ตอบโจทย์ทุกระดับสำหรับนักลงทุน

ทางเลือกใหม่ของการลงทุนจำนำ-จำนอง-ขายฝากทรัพย์ ความเสี่ยงต่ำ รับผลตอบแทนสูงสุด 15% ต่อปี เงินต้นปลอดภัย ด้วยระบบประเมินเครดิตผู้กู้ และคุณภาพทรัพย์อย่างละเอียดโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการติดตามทวงถามชำระหนี้แบบครบวงจร 

กรอกฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อเข้าไปเป็นสมาชิกในกลุ่ม Line

ลงทุน

รู้จัก JUST LOAN INVEST

JUST LOAN INVEST คือ ช่องทางที่ให้นักลงทุน สามารถลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ ที่ดิน บ้าน หรือคอนโดมิเนียมได้ โดยไม่ต้องซื้อหรือครองอสังหาริมทรัพย์โดยตรง ดังนั้นผู้ขอกู้สามารถนำที่ดิน บ้าน หรือคอนโดมิเนียม มาเป็นหลักประกันเพื่อขอกู้
เงินจากนายทุนที่สนใจในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ จึงเป็นการสร้างโอกาสให้กับคนที่สนใจการลงทุน รับขายฝาก-จำนอง ในอสังหาริมทรัพย์ โดยใช้แนวคิด JUST LOAN INVEST 

แนวนโยบายของ JUST LOAN INVEST

JUST LOAN INVEST มีนโยบายดูแลทั้งผู้กู้ และนักลงทุนแบบครบวงจร เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ผู้กู้เงิน นอกจากนี้เรามี Partner บริษัทประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความเห็นชอบจาก กลต. และมีผู้เชื่ยวชาญให้คำแนะนำในการลงทุนเกี่ยวกับเรื่องขายฝาก-จำนองตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ พร้อมกับเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการติดตามหนี้ให้กับนักลงทุนในกรณีไม่สามารถเรียกเก็บหนี้ได้ รวมถึงเรามีฝ่ายกฎหมายพร้อมให้คำปรึกษาในการฟ้องเรียกร้องตามสัญญาเงินกู้ และมีทีมงานที่ชำนาญทางด้านการนำอสังหาริมทรัพย์จำหน่ายออกเปลี่ยนเป็นเงินกลับคืนสู่นักลงทุนต่อไป ดังนั้นการสมัครเป็นนักลงทุนกับ JUST LOAN INVEST จึงเป็นช่องทางสำหรับนักลงทุนในการสร้างความมั่งคั่งในอสังหาริมทัพย์ ที่ดิน บ้าน คอนโดมิเนียม เพื่อลดความเสี่ยงทั้งด้านผู้กู้เงิน และอสังหาริมทรัพย์ที่จะลงทุน 

2 ขั้นตอนง่าย ๆ กับการลงทุนกับ JUST LOAN INVEST

กรอกแบบฟอร์ม

นักลงทุนกรอกแบบฟอร์มสมัครลงทะเบียนร่วมเป็นสมาชิกกับทาง JUST LOAN 

เข้าเป็นสมาชิกในกลุ่ม

นักลงทุนจะได้เข้าเป็นสมาชิกในกลุ่ม Line ชื่อกลุ่ม JUST LOAN INVEST  จากนั้นทำสัญญากันได้เลย

ทำไมต้อง JUST LOAN INVEST

มีทีมงานคัดกรองลูกค้า

ประเมินราคาหลักทรัพย์ให้

ดูแลลูกค้าแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย

นักลงทุนกรอกรายละเอียดบนหน้าเว็บให้ครบถ้วน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูล และติดต่อกลับไปเพื่อให้นักลงทุน Add Line เข้าเป็นสมาชิกในกลุ่ม Just Loan Invest  

 

  1. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป
  2. มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย 
  3. เป็นผู้ที่มีเงินทุน พร้อมที่จะลงทุนทันที

เรามีนโยบายดูแลทั้งผู้กู้ และนักลงทุนแบบครบวงจร เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญวิเคราะห์ผู้กู้เงิน นอกจากนี้เรามี Partner บริษัทประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความเห็นชอบจาก กลต.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top